คำตอบ :

สำหรับการชำระเงินของเราจะมีสองรอบ โดยในรอบแรกลูกค้าต้องชำระยอดตามการประเมินราคาของทางเรา ซึ่งจะประกอบไปด้วย
1. ค่าบริการ
2. ค่าสินค้า
3. ค่าขนส่งระหว่างประเทศ (ประเมิน)

เมื่อสินค้าถึงโกดังประเทศไทยทางเราจะสรุปยอดคงเหลือและชั่งน้ำหนักจริง และรวมค่าขนส่งต่าง ๆ ที่เรียกเก็บเมื่อสินค้าถึงไทยคือ

4. ค่าขนส่งในจีน
5. ค่าขนส่งในไทย

แต่ถ้าลูกค้าที่ได้สินค้าไม่ครบ ยอดสองส่วนนี้จะสามารถหักลบกันได้ ทางเราจะทำเป็นเครดิตคืนให้ หากลูกค้าต้องการให้โอนคืนทางเราจะโอนคืนให้ทุก ๆ วันเสาร์ หรือหากลูกค้าต้องการเก็บไว้เป็นเครดิตในการสั่งซื้อสินค้ารอบต่อไปก็สามารถแจ้งทางเราได้ ส่วนคำถามที่ว่าโอนเงินเมื่อใด ใบประเมินราคาที่ทางเราทำให้จะมีผลดำเนินการสั่งซื้อทันที เมื่อได้รับเงินโอนตามยอดประเมิน คลิกที่นี่เพื่อเปิดดู “วิธีการสั่งซื้อ

สรุป คือ ทางเราจะทำการประเมินค่าใช้จ่ายในขั้นต้นก่อน เมื่อสินค้ามาถึงไทยก็จะทำการสรุปค่าใช้จ่ายตามจริงให้อีกครั้ง หากมีส่วนเกินประเมินเราจะทำการโอนคืนให้ทุก ๆ วันเสาร์ หรือ ถ้าลูกค้าต้องการเก็บไว้เป็นเครดิตในการสั่งซื้อครั้งต่อไปก็ยินดี แต่หากมีส่วนต่างที่ต้องชำระเพิ่ม ทางเราก็จะส่งสรุปแจ้งให้ทราบตามจริงอีกที

คำตอบ :
ทางรถ [ระยะเวลาเดินทาง 5 วัน] หลังจากลูกค้าแจ้งชำระเงินมาแล้ว ทางเราจะดำเนินการสั่งซื้อสินค้าวันต่อวัน การรวบรวมสินค้าจากโกดังจีนจะมีการปิดตู้ทุกวัน (ยกเว้นสินค้าพิเศษ ประมาณ 7-8 วัน ถึงจะปิดตู้) ระยะเวลาเดินทางมาไทย ทางรถ 5 วัน เคลียร์สินค้าออกทุกวันทำการ ถ้าร้านค้าส่งสินค้ามาให้ได้เร็ว ทางเราก็สามารถส่งสินค้าให้ลูกค้าได้เร็วขึ้นเช่นกัน

คำตอบ :

สินค้าแบรนด์เนม หมายถึง สินค้าที่มีตราหรือชื่อยี่ห้อที่มีลิขสิทธิ์ ที่ชัดเจนเลยส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ยุโรป หรือแบรนด์ญี่ปุ่นบางแบรนด์ เช่น ซาริโอ โดเรมอน โอนิซึกะ ฯลฯ สำหรับแบรนด์จีน แบรนด์ไต้หวัน แบรนด์เกาหลี ส่วนใหญ่สามารถนำเข้าแบบสินค้าทั่วไปได้ไม่มีปัญหา

**กล่อง/ ป้ายคอ/ ป้ายกระดาษ สินค้าที่มีคำว่า Made in Thailand, USA , UK , Japan หรือธงชาติต่าง ๆ รวมทั้งธงชาติไทย**

คำตอบ :

โดยปกติจะถึงพร้อมกัน ยกเว้นหาก 1 ใน 3 เว็บ มีสินค้าสั่งทำที่ต้องใช้เวลามากกว่าปกติก็จะแจ้งให้ลูกค้าทราบและให้ส่งตามมาทีหลัง เพื่อที่ว่าลูกค้าจะได้นำสินค้าที่ได้มาขายก่อน หากลูกค้าต้องการรอสินค้าครบแล้วจัดส่ง สามารถแจ้งทางร้านพร้อมส่งใบสั่งซื้อได้ว่า “ต้องการรอครบแล้วจัดส่ง