3 ขั้นตอนสมัครสมาชิก CHINATOHOME

กรุณาสมัครสมาชิกก่อนทำการสั่งซื้อในครั้งแรก

 

กดปุ่มสมัครสมาชิก

กรอกข้อมูลผู้ใช้

กดปุ่ม Register

 

เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป็นสมาชิกกับ CHINATOHOME อย่างสมบูรณ์ ขอให้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้า

วิธีที่ 1 สั่งซื้อผ่านทางระบบเว็บไซต์

สำหรับลูกค้าที่สะดวกต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของเรา ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

1. Login เข้าระบบสมาชิกทุกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า

กรุณาสมัครสมาชิกก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า เพื่อเก็บข้อมูลประวัติการสั่งซื้อและข้อมูลจัดส่งสินค้า

เลือกสินค้าจากเว็บไซต์ www.taobao.com, www.tmall.com หรือ www.1688.com ซึ่งเป็นเว็บซื้อขายสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

 • สำหรับลิงค์เว็บไซต์อื่น ๆ สามารถใช้การสั่งซื้อผ่านแบบฟอร์มโดยตรงได้ ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสั่งซื้อคลิกที่นี่ หรือหากลูกค้ามีใบเสนอราคาจากร้านค้า / โรงานจีนแล้ว และต้องการให้ทางเราติดต่อสั่งซื้อโอนเงินให้ สามารถแนบส่งข้อมูลมาที่ chinatohome@hotmail.com พร้อมกับแนบแบบฟอร์มมาได้เลย
 • หากลูกค้าต้องการให้ทางเราติดต่อโรงงาน หรือหาร้านค้าให้ สามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการให้ติดต่อมาที่ chinatohome@hotmail.com ได้เช่นเดียวกัน ทางเรารับสั่งซื้อ / นำเข้าสินค้าจากทุกเว็บ ทุกร้าน และทุกโรงงานในจีน

2. Add Order To Cart Copy URL วางบนช่องสั่งซื้อสินค้ากับเรา แล้วกด Order

เมื่อได้สินค้าที่ต้องการซื้อ ให้ Copy URL มาใส่ในช่อง Order บนหน้าเว็บไซต์ CHINATOHOME แล้วกดปุ่ม Order ระบบจะขึ้นรายละเอียดข้อมูลสินค้าอัตโนมัติ ให้ลูกค้าทำการเลือกข้อมูลสินค้าให้ครบ เช่น ระบุแบบ / สี / Size หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

ถ้าสินค้าเป็นราคาโปรโมชั่น ให้คลิกเลือกที่ “สินค้าราคาโปรโมชั่น (ราคาที่ระบุเพิ่ม)” และกรอกราคาโปรโมชั่น เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้วให้กดปุ่ม Add To Cart ระบบจะเก็บข้อมูลไปที่หน้า Order List


3. Order List สรุปรายการสินค้าที่สั่งซื้อทั้งหมด

ในหน้า Order List จะรวมรายการสินค้าทั้งหมด ซึ่งในหน้านี้ลูกค้าสามารถระบุสีสำรอง และขนาดสำรองได้ ในกรณีที่ไม่สามารถซื้อสินค้าได้ตามที่ระบุไว้เบื้องต้น หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมให้ระบุในช่อง Note แล้วกดปุ่ม Update เพื่อบันทึกข้อมูล หรือกดปุ่ม Delete เพื่อยกเลิกรายการสั่งซื้อชิ้นนั้น

เมื่อทำรายการสั่งซื้อสินค้าเสร็จแล้ว ต้องการเลือกสินค้าเพิ่มเติมให้กดปุ่ม Add New หรือ Next เพื่อส่งรายการสั่งซื้อไปให้ทีม CHINATOHOME


4. ข้อมูลการจัดส่งสินค้าและเงื่อนไขการจัดส่ง

ระบุข้อมูลการส่งสินค้า เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า และสรุปวิธีการชำระเงิน แล้วกดปุ่ม Next เพื่อเข้าสู่ทำรายการต่อไป ในการเลือกประเภทการขนส่งสินค้าเพื่อรับสินค้า (ทางรถ, EMS และขนส่งเอกชน) กรุณากรอกข้อมูลในครบถ้วนเพื่อประโยชน์ในการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว

 


5. Order Summary สรุปรายการสั่งซื้อและข้อมูลการจัดส่ง

กรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าและข้อมูลการจัดส่ง เมื่อข้อมูลถูกต้องให้กดปุ่ม สั่งซื้อสินค้า จากนั้นข้อมูลจะส่งมาให้ทีมงาน CHINATOHOME เพื่อจัดซื้อสินค้าต่อไป

วิธีที่ 2 สั่งซื้อโดยกรอกแบบฟอร์ม

สำหรับลูกค้าที่สะดวกสั่งซื้อแบบวิธีกรอกข้อมูลในเอกสาร Excle ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. ลูกค้ากรอกแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ โดยให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบบสินค้า สี ขนาด และราคา ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสั่งซื้อคลิกที่นี่
    * ถ้ามีใบเสนอราคาจากร้านที่ต้องการสั่งซื้ออยู่แล้วก็สามารถแนบส่งมาพร้อมกับแบบฟอร์มได้เลย*
2. ส่งแบบฟอร์มใบสั่งซื้อกลับมาเพื่อให้ทางเราตรวจสอบ และกำหนดเลขที่ใบสั่งซื้อที่ chinatohome@hotmail.com
3.ทางเราจะแจ้งจำนวนเงินค่าสินค้ารอบแรกกลับไปทางเมลลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องและเก็บไว้
4. ลูกค้าทำการคอนเฟิมออเดอร์ โดยแจ้งการโอนตามจำนวนเงินที่ทางเราแจ้ง พรอ้มแนบหลักฐานการชำระเงิน ส่งมาทางอีเมล์ chinatohome@hotmail.com เท่านั้น
    * เมื่อโอนเงินคอนเฟิมสั่งซื้อสินค้าแล้วจะไม่สามารถยกเลิกได้ ทางเราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบุไว้จนกว่าสินค้าทั้งหมดจะถึงประเทศไทย*
5. ในกรณีสินค้าที่สั่งไม่ได้หรือร้านจีนปิด ทางเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบ
6. รอรับสินค้า

ขั้นตอนการรอรับสินค้า

1. รบกวนลูกค้าทุกท่านตรวจสอบจำนวนสินค้าที่ได้รับอย่างละเอียด

 • หากได้รับสินค้าไม่ครบตามจำนวนในไฟล์ รบกวนทำไฮไลท์สินค้าที่ไม่ได้รับตามไฟล์ แล้วส่งกลับมาที่ chinatohome@hotmail.com
 • หากได้รับสินค้าไม่ตรงตามแบบ บางครั้งเวลาของหมด ร้านจีนบางร้านอาจจะใส่แบบเดียวกันคนละสี หรือคนละแบบแต่ราคาเท่ากันมาให้แทน สามารถส่งรูปสินค้าที่ได้รับแทนมาที่ chinatohome@hotmail.com เดี๋ยวทางเราจะแจ้งร้านจีนให้
 • หากได้รับสินค้าชำรุดเสียหาย รบกวนส่งรูปถ่ายโดยละเอียด+ทำไฮไลท์ลิงค์สินค้าในไฟล์ ส่งมาที่ chinatohome@hotmail.com  โดยมาก ถ้าร้านค้าส่งสินค้าออกมาเกิน 7 วัน ทางร้านค้าจะไม่รับเครมสินค้า ดังนั้น เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้วรบกวนช่วยตรวจสอบและแจ้งกับทางเราโดยเร็วที่สุด
 • หากได้รับสินค้าเกินจากจำนวนในไฟล์ รบกวนแจ้งมาที่ chinatohome@hotmail.com ทันที คิดถึงใจเขาใจเราว่าถ้าสินค้าของท่านที่ท่านรอคอยอยู่ (และลูกค้าของท่านรอคอยอยู่) ไปตกหล่นอยู่ที่ใครท่านก็คงร้อนใจไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้น ขอความกรุณา หากได้รับสินค้าที่ไม่ใช่ของท่านไป รบกวนติดต่อและทำการส่งกลับมาที่เรา ทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งเอง

2. สำหรับส่วนต่างเราจะทำการโอนคืนให้ทุก ๆ วันเสาร์ หรือถ้าลูกค้าต้องการเก็บไว้เป็นเครดิตในการสั่งซื้อครั้งต่อไปก็ยินดี

 • สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้โอนคืน โปรดแจ้งธนาคาร ชื่อบัญชี และเลขที่บัญชี โปรดแจ้งตอบกลับอีเมล์มาที่ chinatohome@hotmail.com ทางเราจะดำเนินการโอนคืนให้ทุก ๆ วันเสาร์ เวลา 14.00-17.00 น.
 • สำหรับท่านที่ต้องการเก็บไว้เป็นเครดิตในการสั่งซื้อครั้งต่อไป โปรดแจ้งตอบกลับอีเมล์มาที่ chinatohome@hotmail.com เช่นกัน

สรุปขั้นตอนการสั่งซื้อ หลังจากที่ลูกค้าส่งอีเมลการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ เจ้าหน้าที่ CHINATOHOME จะดำเนินการต่อไปดังนี้

 •  ลูกค้าส่งออเดอร์ ผ่านหน้าเว็บ/ใช้แบบฟอร์ม
 •  ทางเราประเมินราคากลับไป
 • ลูกค้าโอนเงินมาคอนเฟิร์มสั่งซื้อ
 • รอรับสินค้า

CHINATOHOME นำเข้าสินค้าจากจีน รวดเร็ว อย่างมืออาชีพ

เงื่อนไขการสั่งซื้อและรายละเอียดการรับประกัน

 • การประเมินค่าขนส่งในเบื้องต้นเป็นการประเมินค่าขนส่งระหว่างประเทศคร่าว ๆ เท่านั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้น ค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจะถูกคิดตามขนาดจริง น้ำหนักจริง และตามประเภทของสินค้าที่แท้จริง หลังจากสินค้ามาถึงโกดังและทางโกดังได้ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว
 • การสั่งซื้อ ทางเราจะใช้ออเดอร์ของลูกค้าที่กรอกใส่ในแบบฟอร์มให้เราในการสั่งซื้อเพื่อป้องกันความผิดพลาดเบื้องต้น ในเรื่องของจำนวน ไซส์ สี คือ ถ้าลูกค้ากรอกแบบฟอร์มละเอียด ทำให้ซัพพลายเออร์ดูแล้วเข้าใจง่าย ความผิดพลาดก็จะน้อยลง
 • การขนส่งระหว่างประเทศ เป็นธุรกิจการขนส่งประเภทหนึ่งที่มีความเสี่ยงมาก อาจจะเกิดปัญหาอันเนื่องมาจากการโจรกรรม รถเสีย รถคว่ำ จี้ปล้น ภัยธรรมชาติ การตรวจค้นของ Shipping และกรมศุล เป็นต้น ซึ่งแม้แต่บริษัทขนส่งอย่างไปรษณีย์ไทย หรือบริษัท DHL ก็ไม่สามารถรับประกันคืนเงินได้เต็มจำนวน ในฐานะเราเป็นตัวแทนการนำเข้าสินค้าก็เช่นกัน ทางเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น สามารถรับผิดชอบชดใช้ค่าสินค้าให้ได้ไม่เกิน 1,000 บาทต่อบิล เว้นแต่ลูกค้าจะทำประกันขนส่งไว้ด้วย ทางเราจะชดใช้ให้เต็มจำนวน 100 % ซึ่งการทำประกันสินค้าจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 30% ของมูลค่าสินค้า เช่น มูลค่าสินค้ายอดรวม 10,000 บาทต่อบิล *30 % = 3,000 บาท / กรณีสินค้าพิเศษต่าง ๆ ทางเราจะเก็บค่าประกัน 60% ของมูลค่าสินค้า
 • Pre-Order ก็คือ การฝากสั่งซื้อหรือจองสินค้าล่วงหน้า ทางร้านไม่มีสินค้าเก็บไว้ที่ร้านจะรอรับ Order จากลูกค้า จากนั้นจะทำการสั่งสินค้าไปทางร้านค้า เพราะเราเป็นแค่ตัวกลางในการสั่งซื้อให้เท่านั้น จะไม่สามารถเช็คและเห็นสินค้าจริงได้ นอกจากสินค้ามาถึงไทยแล้วเท่านั้น !! กรณีที่ลูกค้าหาร้านค้ามาให้ทางเราสั่งสินค้าให้ หากร้านนั้นมีการโกงหรือไม่ส่งสินค้ามาให้ ทางเราจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี เพราะทางเราก็ตรวจสอบไม่ได้ว่าร้านไหนโกงและไม่โกง แนะนำได้ก็คือให้สั่งในเวบ toabao.com
 • จะได้รับสินค้าหลังจากที่ทางร้านทำการสั่งสินค้า  10-20 วัน หรืออาจจะเร็วกว่านั้น ขึ้นอยู่กับร้านค้าว่าตอบกลับและส่งเร็วแค่ไหน ช่วงเทศกาลหรือร้านค้าส่งสินค้าให้ผิดที่ หรือการโจรกรรม รถเสีย รถคว่ำ จี้ปล้น ภัยธรรมชาติ หรือการตรวจค้นของกรมศุลก็อาจจะล่าช้าไปอีก เพราะฉะนั้น ลูกค้าที่ต้องการสินค้าเร็ว ไม่แนะนำให้สั่ง Pre-Order และไม่มีสิิทธิ์ที่เรียกร้องขอเงินคืนใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะทางเราได้ทำการสั่งซื้อไปแล้วและมีเอกสารการสั่งซื้อที่ถูกต้อง
 • สินค้าแต่ละร้านค้าใช้รูปภาพเหมือนกัน ราคาถูกแพงต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพสินค้าที่แตกต่างกันไป ดังนั้น **ขอให้พิจารณาให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ **
 • กรณีทางร้านค้าที่จีนส่งสินค้าผิดสี ผิด Size หรือผิดแบบมาให้นั้น ทางร้านจะไม่ขอรับเปลียนหรือคืนสินค้า ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะทางร้านได้ทำการสั่งซื้อตามใบสั่งซื้อของลูกค้าที่ส่งมาถูกต้องแล้ว แต่ลูกค้าสามารถส่งรายละเอียดแจ้งมาทางเราได้ เพื่อทางเราจะแจ้งร้านค้าจีนให้
 • สินค้าที่มีกล่องบรรจุ เช่น รองเท้า กีตาร์ เครื่องประดับ  และนาฬิกา เป็นต้น สินค้าที่ได้รับจะไม่อยู่ในสภาพที่สวยงาม เนื่องจากการขนส่งทางไกลซึ่งจะบีบถูกอัดกันมา ทำให้กล่องอยู่ในสภาพไม่สวยงาม